Đào tạo lớp điều dưỡng định hướng sản khoa dành cho điều dưỡng/hộ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa

Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa là bệnh viện hạng I - chuyên ngành sản phụ khoa. Nhằm nâng cao chất lượng Điều dưỡng Hộ sinh trong bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa là bệnh viện hạng I - chuyên ngành sản phụ khoa. Nhằm nâng cao chất lượng Điều dưỡng – Hộ sinh trong bệnh viện, hằng năm phòng Điều dưỡng luôn có kế hoạch đào tạo kịp thời dành cho đối tượng này. Trong năm 2018, công tác đào tạo điều dưỡng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Phòng Điều dưỡng đã tổ 3 khóa đào tạo với các nội dung chuyên môn hữu ích cho cán bộ bệnh viện, cùng với đó là đào tạo ngoài viện, đào tạo tuyến dưới.

1.jpg

2.jpg

Nổi bật trong đó phải kể đến khóa đào tạo định hướng sản khoa dành cho 23 điều dưỡng công tác tại các koa lâm sàng trong bệnh viện