Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa hướng về Miền Nam ruột thịt!

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường. đáp ứng lời kêu gọi của Miền Nam ruột thịt, sáng nay 30/7/2021 các cán bộ Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa gồm 02 điều dưỡng đã hòa chung với đoàn 50 cán bộ y bác sĩ của các bệnh viện trong Tỉnh nhà tiếp tục lên đường tham gia hỗ trợ phòng chống dịch cho Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

1.jpg

Trước ngày lên đường 1 ngày, Ban lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí là đồng chí Lê Doãn Minh và đồng chí Lê Thị Nga công tác tại khoa Mổ-GMHS và Khoa Sản Phụ. Ban giám đốc, Công đoàn và đoàn thanh niên Bệnh viện cũng đã thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên gửi đến hai đồng chí những món quà thiết thực nhất hỗ trợ cho chuyến đi đầy vinh dự và vẻ vang này.

2.jpg

3.jpg

Chúc các đồng chí một sức khoẻ dẻo dai, tinh thần vững vàng để có chuyến công tác hiệu quả và ý nghĩa, đóng góp sức mình cho công cuộc bảo vệ sức khoẻ toàn dân.

Sáng: 7h00 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h00