Nhân dịp Kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa (20/6/1980 – 20/6/2022): Bệnh viện xin được tri ân, miễn phí tiền khám bệnh cho các chị em phụ nữ tỉnh nhà.

Thông báo:

- Bệnh viện xin  được tri ân, miễn phí tiền  khám bệnh cho các chị em phụ nữ tỉnh nhà.

- Địa điểm: Tại Khoa Khám bệnh - Bệnh Viện Phụ Sản Thanh Hóa

- Thời gian: Bắt đầu từ 8h00 ngày 13/6 đến hết 17h00 ngày 17/6/2022

Hướng dẫn chi tiết về tuần lễ khám bệnh miễn phí

Đối tượng:  Tất cả các bệnh nhân khi đến khám bệnh tại bệnh viện( Kể cả khám sản phụ khoa và khám vô sinh).

Lợi ích:

- Bệnh nhân được khám bệnh bởi đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là các BSCKII, BSCKI, Thạc Sỹ đang giữ chức vụ Trưởng, Phó các Khoa/ phòng.

- Bệnh nhân được miễn tiền khám 100.000 đồng (tương đương tiền khám yêu cầu hiện đang áp dụng tại Bệnh viện).

-  Trong quá trình thăm khám nếu bệnh nhân phải thực hiện thêm các chỉ định xét nghiệm, siêu âm…thì bệnh nhân chi trả theo quy định hiện hành.

- Bệnh nhân được đội ngũ cán bộ y tế thuộc Tổ Công tác xã hội hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp và đưa đến tận nơi bệnh nhân cần khám theo chỉ định.

Mọi chỉ định được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Phương trâm “ Tận tâm- Y đức- Trách nhiệm”

Rất hân hạnh được phục vụ quý chị em./.

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC