Hôi thảo khoa học : " Cập nhật hướng tiếp cận và xử trí các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp"

Ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại Khách sạn Mường Thanh - Thành phố Thanh Hóa. Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa phối hợp với văn phòng Đại diện tại Việt Nam của công ty Bisins health care tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật hướng tiếp cận và xử trí các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp”.

Ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại  Khách sạn Mường Thanh - Thành phố Thanh Hóa. Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa phối hợp với văn phòng Đại diện tại Việt Nam của công ty Bisins health care tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật hướng tiếp cận và xử trí các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp”. Tham dự hội thảo có các nhà khoa học từ các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh. TTND.BSCKII. Hoàng Văn Việt – Phó giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa chủ trì hội thảo. TS.Bs Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ trình bày chuyên đề “ Dọa sẩy thai và sinh non: Ứng dụng y học thực chứng trên lâm sàng”. BSCKII. Phạm Hồ Thúy Ái - Phó trưởng khoa Khám Phụ - Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ trình bày chuyên đề “Tồn lưu dai dẳng HPV - nguy cơ ung thư cổ tử cung: Thách thức và cơ hội mới”.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

Đây là cơ hội quý báu để các nhà khoa học cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Sự thành công của Hội thảo đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh - phục vụ nhân dân.