Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa tổ chức chương trình vui tết trung thu.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THANH HÓA
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU
Hòa chung không khí rộn ràng, háo hức đón mừng Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng Ủy- Ban Giám đốc , BCH Công đoàn- BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa đồng tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” với mong muốn đem lại những phút giây vui tươi, ấm áp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công nhân viên chức trong Bệnh viện. Chương trình còn là dịp để cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên các cháu thiếu nhi giao lưu gặp gỡ để tạo nên Tết Trung Thu 2023 thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chương trình sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 27/9/2023 tại Hội trường tầng 7 nhà D với nhiều tiết mục đặc sắc. Rất mong sự có mặt đông đủ của toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Bệnh viện!

Sáng: 7h00 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h00